Cụ Ông 100 Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất
7.1
Trailer
Xem phim

Cụ Ông 100 Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất

Hundraåringen som klev ut genom fönstret och försvann

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 114 min

Đạo diễn:Felix Herngren

Quốc gia:FranceGermanyRussiaSpainSwedenUnited Kingdom

Diễn viên:Alan FordDavid ShackletonDavid WibergGeorg NikoloffIwar WiklanderJens Hultén…Mia SkäringerRalph CarlssonRobert GustafssonSimon Säppenen…

Thể loại: Gia Đình, Hài Hước, Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Cụ Ông 100 Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất HD Vietsub

Bộ phim “Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thụy Điển Jonas Jonasson, tác giả của nhiều cuốn tiểu thuyết bán chạy như: “Cô Gái Mù Chữ Phá Bom Nguyên Tử”, “Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ”, “Những Cuộc Phiêu Lưu Tình Cờ Của Ông Trăm Tuổi”.
Vào ngày sinh nhật lần thứ 100 của mình, cụ ông Allan Karlsson đột nhiên trèo qua của sổ ngôi nhà dưỡng lão – Nhà Già – và biến mất. Ở cái tuổi 100 hiếm ai đạt tới thì cụ có thể đi đâu được? Một cuộc truy tìm trên khắp nước Thụy Điển diễn ra từ phía những người có trách nhiệm chăm nom cụ cũng như chính quyền sở tại.
Song song với cuộc truy tìm nhân đạo ấy, một cuộc truy tìm đuổi bắt khác gay cấn hơn, xảy đến từ một tên tội phạm, kẻ đã ngớ ngẩn hoặc đúng hơn, bất cẩn trao vali 50 triệu crown vào tay cụ già này. Nhưng một người đã sống qua một thế kỷ thì không dễ gì tóm cụ ta được.

Mở rộng