Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng
6.7
Xem phim

Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng

Doraemon Nobita no Takarajima

Năm:

Tập: Full HD Vietsub + Thuyết Minh

Thời lượng: 108 min

Đạo diễn:Kazuaki ImaiSeung-wan Ryoo

Quốc gia:BelgiumBrazilFranceHong KongJapanMexicoSouth KoreaUnited States

Diễn viên:Hyun BinMegumi OharaSang Hyun UhmSo-dam ParkSo-yeong HongStanley HuangSubaru KimuraTomokazu Seki…Wasabi MizutaYumi Kakazu…

Thể loại: Anime, Gia Đình, Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

4.75/ 5 1 đánh giá
Loading server...

Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng HD Vietsub + Thuyết Minh

“Tớ sẽ tìm ra hòn đảo kho báu!”… Quyết tâm thực hiện bằng được kế hoạch sau khi hùng hồn tuyên bố với nhóm bạn Jaian, Suneo và Shizuka, nhờ bảo bối “Bản đồ truy tìm kho báu” của Doraemon, Nobita đã tìm thấy một hòn đảo mới đột nhiên xuất hiện giữa Thái Bình Dương…Nobita cùng các bạn bắt đầu chuyến phiêu lưu hướng tới đảo kho báu trên con tàu mang tên “Vầng hào quang Nobita”. Thế nhưng, chưa kịp cập bến, cả nhóm đã bị hải tặc tấn công! Trong lúc chống trả lại kẻ địch, Shizuka đã bị hải tặc bắt cóc lên tàu của chúng!
Sau khi chạy thoát khỏi đám hải tặc, nhóm bạn Nobita tình cờ gặp cậu bé Flock trôi dạt trên biển cùng con vẹt robot tên Quiz. Flock vốn là một thợ cơ khí vừa trốn thoát khỏi tàu của lũ hải tặc, cậu biết được bí mật quan trọng của hòn đảo kho báu! Liệu Nobita cùng những người bạn có thể giải cứu Shizuka khỏi tay bè lũ hải tặc xấu xa và khám phá ra bí mật ẩn giấu trên hòn đảo kho báu đang ngủ yên hay không!?

Mở rộng