Đường Hầm
6.9
Trailer
Xem phim

Đường Hầm

Teo-neol

Năm:

Tập: Full HD Vietsub + Thuyết Minh

Thời lượng: 126 min

Đạo diễn:Seong-hun Kim

Quốc gia:South Korea

Diễn viên:Dal-su OhDoona BaeHae-sook KimHyuk-kwon ParkHyun-Chul ChoJeong-geun SinJi-Hyun NamJin-woo Park…Jung-woo HaSeung-mok Yoo

Thể loại: Gay Cấn, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá

Đường Hầm HD Vietsub + Thuyết Minh

Lee Jung Soo – quản lý một đại lý ôtô, khi anh vừa nhận được một đơn hàng lớn, bất ngờ đường hầm trên đoạn đường về nhà của anh bị sập và “chôn sống” anh dưới đống đổ nát. Những gì Jung Soo có được trong lúc đó là chiếc điện thoại với 78% pin, hai chai nước suối và chiếc bánh sinh nhật của con gái mình.
Ngay sau khi tin tức về đường hầm bị sụp được công bố, người dân Hàn Quốc vô cùng hoang mang, lo lắng cho an nguy những người bên trong đường hầm. Chính phủ Hàn Quốc cũng đã có mặt tại nơi xảy ra tai nạn và lên kế hoạch để giải cứu. Dae Kyung – đội trưởng của đội cứu hộ đã tìm mọi phương tiện để tìm cách tiến vào đường hầm, tuy nhiên, tiến độ giải cứu lại gặp rất nhiều khó khăn và chậm chạp. Trong lúc đó, Se Hyun – vợ của Jung Soo thông qua đài phát thanh duy nhất kết nối được với đường hầm, gửi đến anh những lời nhắn động viên, cô luôn hi vọng anh vẫn có thể sống sót trở về.

Mở rộng