Khu Vực 9
7.9
Trailer
Xem phim

Khu Vực 9

District 9

Năm:

Tập: Full HD Vietsub + Thuyết Minh

Thời lượng: 112 min

Đạo diễn:Neill Blomkamp

Quốc gia:CanadaNew ZealandSouth AfricaUnited States

Diễn viên:Elizabeth MkandawieGreg Melvill-SmithJason CopeJohn SumnerMorena Busa Sesatsa…Nathalie BolttNick BlakeSharlto CopleySylvaine StrikeWilliam Allen Young

Thể loại: Bí Ấn, Viễn Tưởng

0.55/ 5 1 đánh giá
Loading server...

Khu Vực 9 HD Vietsub + Thuyết Minh

Bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn gốc Nam Phi Neill Blomkamp – còn thổi bùng lên những tranh cãi nóng bỏng xung quanh vấn đề chủng tộc khi miêu tả những người ngoài hành tinh với vẻ ngoài như những sinh vật kì dị và bị đối xử như những nô lệ.
Hai mươi năm trước, người ngoài hành tinh bắt liên lạc lần đầu tiên với Trái đất. Con người chờ đợi các cuộc tấn công dữ dội, hoặc những bước tiến công nghệ vĩ đại. Các sinh vật này dựng một phi thuyền căn cứ ở Khu 9 thuộc Nam Phi. Khi đấy, cả thế giới đang còn tranh cãi phải làm gì với người ngoài hành tinh.
20 năm sau, lòng kiên nhẫn của con người đi đến giới hạn. Mọi vấn đề liên quan đến người ngoài hành tinh được giao cho MNU, một công ty tư nhân không mấy liên quan đến các vấn đề về người ngoài hành tinh, nhưng họ sẽ nhận được khoảng tiền khổng lồ nếu họ có thể kích hoạt vũ khí của người ngoài hành tinh. Dù cố gắng nhiều lần nhưng MNU vẫn thất bại, việc kích hoạt đòi hỏi phải có ADN của người ngoài hành tinh.
Căng thẳng giữa con người và người ngoài hành tinh càng trở nên nghiêm trọng khi một nhân viên của MNU, Wikus nhiễm một loại virus lạ làm biến đổi ADN của anh. Wikus nhanh chóng trở thành người bị săn đuổi vì anh chính là chìa khóa để giải mã những bí ẩn của người ngoài hành tinh. Bị săn đuổi và cô lập, chỉ có một nơi duy nhất mà Wikus có thể trú ẩn: Khu 9.

Mở rộng