Nhật Ký Bán Máu
6.7
Xem phim

Nhật Ký Bán Máu

Heosamgwan maehyeolgi

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 124 min

Đạo diễn:Jung-woo Ha

Quốc gia:South Korea

Diễn viên:Bo-ra HwangByeong-ok Kim…Gwang JangHye-jin JeonHyun JungJi-won HaJin-mo JooJin-Woong ChoJung-woo HaMan-sik Jeong…

Thể loại: Gia Đình, Lịch Sử, Tâm Lý - Tình Cảm

4.8/ 5 1 đánh giá
Server HD
Loading server...

Nhật Ký Bán Máu HD Vietsub

Bộ phim lấy bối cảnh xã hội vào thời điểm những năm 50 ở Hàn, dựa trên nguyên tác của nhà văn nổi tiếng Trung Quốc Dư Hoa. Chronicle of A Blood Merchant (Nhật ký bán máu) tập trung nói về khía cạnh tình cảm của con người ngay sau khi chiến tranh vừa kết thúc, cuộc sống cơ cực của hiện tại và những vết thương lòng từ quá khứ chưa kịp lành, từ đó làm nổi bật lên những giá trị nhân văn của gia đình và tình người.
Chronicle of A Blood Merchant (Nhật ký bán máu) tập trung khai thác về lát cắt cuộc đời của nhân vật Heo Sam Gwan cùng những nhân vật khác cùng làng. Heo Sam Gwan (Ha Jung Woo) trong một lần tình cờ đã gặp Heo Ok Ran (Ha Ji Won) – cô gái xinh đẹp nhất làng nhưng lại đang hẹn hò với tay chơi Ha So Yong, và đem lòng yêu cô. Heo Sam Gwan đã bán máu của mình để có nhiều tiền và lấy cô về.
11 năm sau, Heo Sam Gwan cũng đã kết hôn với Heo Ok Ran và có 3 mặt con. Nhưng những tin đồn rằng Heo Sam Gwan không phải là cha ruột của những đứa con bắt đầu lan truyền ngay khi gia đình họ đang sống những ngày hạnh phúc.
Bằng những thước phim chân thật về một giai đoạn trong quá khứ, bạn sẽ đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác và bật khóc lúc nào không hay.

Mở rộng