Sát Thủ Thợ Máy 1
6.6
Trailer
Xem phim

Sát Thủ Thợ Máy 1

The Mechanic

Năm:

Tập: Full HD Vietsub + Thuyết minh

Thời lượng: 93 min

Đạo diễn:Simon West

Quốc gia:United States

Diễn viên:Ben FosterDonald Sutherland…Eddie J. FernandezJames LoganJason StathamJeff ChaseJohn McConnell…Joshua BridgewaterMini AndenTony Goldwyn

Thể loại: Gay Cấn, Hành Động, Tội Phạm

0/ 5 0 đánh giá

Sát Thủ Thợ Máy 1 HD Vietsub + Thuyết minh

Arthur Bishop là một “người thợ máy” (mechanic) – một sát thủ chuyên nghiệp với những nguyên tắc khắt khe và tài năng thiên bẩm trong việc trừ khử mục tiêu mà không để lại dấu vết. Đó là một công việc yêu cầu sự hoàn hảo chuyên nghiệp đồng thời hoạt động theo một nhóm người, và Bishop là lựa chọn tốt nhất cho công việc này.
Nhưng khi người thầy và người bạn thân Harry của anh bị giết hại, Bishop đã tách ra khỏi biệt đội. Nhiệm vụ sắp tới của anh là do anh tự đề ra – anh muốn tất cả những người chịu trách nhiệm về cái chết của thầy và bạn anh phải chết. Nhiệm vụ càng trở nên phức tạp hơn khi Steve, con trai của Harry gặp gỡ anh và cùng có chung mục tiêu trả thù, đồng thời Steve đề nghị muốn được cùng cộng tác với anh. Bishop luôn luôn hành động một mình nhưng anh không thể quay lưng lại với con trai của người bạn thân nhất. Vì vậy, người đàn ông cực kỳ cẩn thận này đã đẩy cậu sinh viên Steve vào sâu hơn thế giới của anh. Nhưng sự việc lại không đơn giản như vậy.

Mở rộng