Siêu Điệp Viên 4: Người Kế Thừa Bourne
6.7
Trailer
Xem phim

Siêu Điệp Viên 4: Người Kế Thừa Bourne

The Bourne Legacy

Năm:

Tập: Full HD Vietsub + Thuyết minh

Thời lượng: 135 min

Đạo diễn:Tony Gilroy

Quốc gia:JapanUnited States

Diễn viên:Alice GainerCorey StollDonna MurphyEdward NortonHoward Leader…Jeremy RennerMichael ChernusPrue LewarneScott GlennStacy Keach

Thể loại: Gay Cấn, Hành Động, Tội Phạm

4.65/ 5 1 đánh giá

Siêu Điệp Viên 4: Người Kế Thừa Bourne HD Vietsub + Thuyết minh

Năm năm sau tập “The Bourne Ultimatum” (2007) cực kì thành công với 3 tượng vàng Oscar, các nhà sản xuất quyết định đưa loạt phim này trở lại với “The Bourne Legacy” cùng một nhân vật chính mới toanh có tên Aaron Cross (Jeremy Renner).
Cũng giống như Jason Bourne, Aaron Cross là một điệp viên siêu hạng và được huấn luyện để trở thành “một cỗ máy giết người di động.” Nếu như Jason Bourne từng bị “tẩy não” đến mức mất sạch kí ức qua chương trình Treadstone thì Aaron còn tham gia vào một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều cho chính phủ Mỹ.
Rồi khi chương trình Treadstone có nguy cơ vỡ lở, CIA đã quyết định hủy luôn cả giai đoạn hai của dự án là Outcome, đồng nghĩa với việc tiêu diệt hết những chiến binh được thử nghiệm trong chương tình đó. Nhờ sự may mắn cùng tài nghệ tuyệt đỉnh, Aaron đã trốn thoát được với sự hỗ trợ của nữ bác sĩ gợi cảm Marta Shearing (Rachel Weisz)

Mở rộng