Sự Im Lặng
8
Trailer
Xem phim

Sự Im Lặng

Do-ga-ni

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 125 min

Đạo diễn:Dong-hyuk Hwang

Quốc gia:South Korea

Diễn viên:Gwang JangHye-jin ParkHyeon-soo KimHyo-Seob Eom…In-seo JeongJin-ho ChoiKim Jee-YoungSeung-hwan BaekYoo GongYu-mi Jung

Thể loại: Chiến Tranh, Gia Đình, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server HD
Loading server...

Sự Im Lặng HD Vietsub

Silenced là bộ phim được dựng trên một câu chuyện có thật, chuyển thể từ tiểu thuyết Dogani của nhà văn Gong Ji Young. Phim xoay quanh những đứa bé khuyết tật bị chính giáo viên, hiệu trưởng lạm dụng thân thể trong một thời gian dài. Nhờ có giáo viên trẻ mới về trường Kang In Ho (Gong Yoo) mà bọn trẻ được giải thoát khỏi bàn tay của những kẻ bất nhân.
Tuy nhiên, vụ kiện tụng sau đó lại không thành công khi những kẻ thủ ác vung tiền, bóp méo pháp luật. Khi xem bộ phim này, khán giả sẽ tức và phẫn nộ đến rơi nước mắt, đặc biệt là cái kết đau lòng và tàn nhẫn mà bộ phim này mang lại.
Bộ phim thậm chí còn dấy lên một làn sóng phẫn nộ ở Hàn Quốc khi có đến hơn 440,000 chữ kí yêu cầu xét xử lại vụ án thật ngoài đời và đòi hỏi pháp luật phải có biện pháp chế tài đặc biệt đối với những kẻ lạm dụng trẻ em. Chính tổng thống đương nhiệm Lee Myung Bak đã xem phim và quyết định có những thay đổi nhất định đối với tội danh này.

Mở rộng