Thần Sấm 1
7
Trailer
Xem phim

Thần Sấm 1

Thor

Năm:

Tập: Full HD Vietsub + Thuyết Minh

Thời lượng: 115 min

Đạo diễn:Kenneth Branagh

Quốc gia:United States

Diễn viên:Anthony HopkinsChris HemsworthClark GreggColm FeoreIdris ElbaKat DenningsNatalie PortmanRay Stevenson…Stellan SkarsgårdTom Hiddleston

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Thần Thoại, Viễn Tưởng

4.88/ 5 2 đánh giá
Loading server...

Thần Sấm 1 HD Vietsub + Thuyết Minh

Phim Thần Sấm là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Marvel. Nhân vật chính, Thor là một chiến binh dũng cảm và đầy quyền năng nhưng lại kiêu ngạo của vương quốc Asgard.
Chính những hành động không suy tính của Thor đã gây ra một cuộc chiến kéo dài nhiều năm, vì lẽ đó, cha của anh, thần Odin, vị vua của những vị thần đã tước hết sức mạnh của anh và đẩy anh sống cùng loài người.
Một nữ khoa học gia trẻ, Jane Foster, dành một tình cảm đặc biệt cho Thor khi cô phát hiện ra anh, và cô trở thành mối tình đầu của Thor. Cô đã có ảnh hưởng sâu sắc đến con người Thor và trở thành mà người Thor yêu say đắm.Trong khi đó, các thế lực đen tối của Asgardlại đang âm mưu xâm chiếm Trái Đất.
Để bảo vệ cho những người mình yêu thương, Thor buộc phải đứng lên đương đầu với đoàn quân đến từ Asgard, mà đứng đằng sau chính là kẻ nguy hiểm và độc ác nhất tại thế giới của anh.

Mở rộng